Chia sẻ về sử dụng bột sắn dây trong thời gian mang bầu của các mẹ trên Webtretho:

Mẹ Taiwei nói : Nên dùng bột sắn khi có bầu! tôi đây đã kinh qua rồi. Hồi có bầu bé đầu, cũng đựoc truyền giáo vụ bột sắn quấy ăn hàng ngày, tuy ko ăn quá nhiều nhưng khi sinh con da trắng hồng và đặc biệt cháu 3,5 tuổi rồi mà chưa thấy năm nào mọc rôm sảy. Đi đâu cũng được khen: sao con trai mà da trắng và mịn thế. Lần này có bầu bé gái, mình cũng làm thế, hy vọng con gái cũng đựoc nước da như anh.

Mẹ Meosun chia sẻ: Hồi bầu 7 tháng mình cũng hay bị nóng trong người, mụn nhọt nhiều mà bụng cứ tìan nổi các nốt đỏ vì nóng. Được cái uống bột sắn vào là hai ngày sau hết luôn. K biết thông tin có giúp các mẹ tham khảo thêm đc gì k, cá nhân mình thấy uống bột sắn k sao cả.
....
Mẹ PhuongLon chia sẻ: Việc uống bột sắn dây trong thời kỳ mang bầu có tác dụng ra sao thì chưa có tài liệu nào nói rõ, nên tớ ko khẳng định được thế nào. Còn riêng với nhân sâm thì tuyệt đối không được uống nhé, thậm chí kiêng luôn cả những thức uống/ăn có thành phần nhân sâm (vì ko xác định được liều lượng cụ thể thích hợp). Trẻ con dưới 2 tuổi (đối với trẻ trong bụng mẹ và trẻ sơ sinh lại càng cần lưu ý hơn) tuyệt đối cấm dùng nhân sâm. Vì có thể gây ra những tai biến khó lường, thậm chí bị tử vong. 
Nhân sâm là thuốc quý những ko phải ai cũng uống được.
VẬY CÁC NHÀ KHOA HỌC NÓI SAO VỀ SỬ DỤNG BỘT SẮN DÂY TRONG GIAI ĐOẠN ĐOẠN THAI KỲ ?

Sắn dây thuộc họ đậu, từ 2000 năm trước đã có 1 vị trí quan trọng đặc biệt trong y học dưỡng sinh ChinaJapan. Sự đông đặc của bột sắn dây khiến cho những phân tử bột sắn dây đi vào thành ruột  hòa hợp axit ở đây, ngăn chặn vi trùng, cản những hội chứng tiêu chảy. Nó làm thuyên giảm ngay những bệnh đau họng & đầy hơi trong ruột.
Bột sắn dây chứa nhiều plavonodit, là một hoạt chất tăng mạnh sự hoạt động và sinh hoạt hệ hấp thụ  tuần hoàn. Plavonodit là một trong những chất nổi tiếng ngăn chặn ôxi hóa khung hình. Sắn dây có công dụng chặn đứng sự co rút của những tế bào ruột, do đó làm máu chảy tốt hơn and giảm hội chứng co ruột, xoắn ruột. đồ uống sắn dây là 1 trong thức uống bổ, mát  dễ uống.

CÓ NÊN UỐNG BỘT SẮN DÂY KHI MANG BẦU? BỘT SẮN DÂY CÓ CHỐT CHO BÀ BẦU? 

Câu trả lời là CÓ nhé các mẹ .

Theo Đông y, khi có bầu, cơ thể người phụ nữ phải tập trung vào việc nuôi dưỡng thai nhi. khi đó âm huyết rất dễ bị hao tổn và dẫn tới trạng thái mất cân bằng, mà Đông y gọi là "âm suy dương cang". vậy nên ăn uống buộc phải kiêng kỵ những thức ăn cay nóng táo nhiệt, như ớt, hạt tiêu, đinh hương, hành, tỏi, gừng,... Dễ khiến âm huyết bị thương tổn nặng nề, âm dương mất cân bằng, dẫn tới động thai, thai lậu hạ huyết, thai nhiệt, thai độc..., còn cần tránh bớt những thức ăn quá béo, quá ngọt - khó tiêu… do vậy phụ nữ mang thai hoàn toàn  thể uống được nước bột sắn dây. Uống nước sắn dây mát, cực kỳ tốt cho cơ thể nhất là khi đi ngoại trừ trời nắng về.


LƯU Ý KHI CHO BÀ BẦU SỬ DỤNG BỘT SẮN DÂY :

- Lúc uống bột sắn dây cũng như những thức uống mát khác trong thai kỳ, phụ nữ có bầu cũng bắt buộc cần lưu ý: nếu cơ thể bạn đang nóng thì uống nước sắn dây là vô cùng tốt nhưng giả dụ bạn thấy người mình đang lạnh, cơ thể mệt mỏi  biểu hiện tụt huyết áp thì bạn ko nên uống vì sắn dây sẽ làm tăng tính hàn của cơ thể bạn làm bạn mệt mỏi hơn, cũng với một vài chú ý với các thai phụ bị động thai mà do dạ con co bóp nhiều thì đặc biệt ko được uống nước bột sắn và những loại nước mang tính hàn cao.
- Hơn nữa uống loại nước gì nhiều cũng không, do vậy bạn không uống quá 1 ly nước sắn dây/1 ngày. 
- Bạn cũng không nên uống nước sắn dây sống mà bạn nên đun chín. 
- Bạn chỉ nên cho 1 chút đường, ko nên cho nhiều đường ảnh hưởng đến lượng đường thai kỳ.  

Vậy có nghĩa là bà bầu sử dụng bột sắn dây rất tốt tuy nhiên nên dùng khi tình trạng thai kỳ ổn định, 1 ngày sử dụng không quá 1 cốc bột sắn dây ( nên sử dụng bột sắn dây chín và cho thêm 1 chút đường) 

Ngoài ra các mẹ nên sử dụng bột sắn dây nguyên chất , không pha tạp để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé nhé.

Ngon Sạch hiện đang bán sản phẩm bột sắn dây chuẩn với giá chỉ 150.000 VNĐ
Liên hệ Hoàng Anh để được tư vấn: 0981.261.261
Tìm chúng tôi trên google: ăn bột sắn dây có tốt cho bà bầu không, ăn bột sắn dây khi mang bầu, bột sắn dây bà bầu, bột sắn dây có tốt cho bà bầu, bột sắn dây đối với bà bầu, bột sắn dây tốt cho bà bầu, bột sắn dây và bà bầu, bột sắn dây với bà bầu, có bầu ăn bột sắn dây, có bầu uống bột sắn dây, có bầu uống bột sắn dây được không, có nên uống bột sắn dây khi mang bầu, ăn bột sắn dây khi mang thai, bột sắn dây có tốt cho phụ nữ mang thai, bột sắn dây đối với phụ nữ mang thai, bột sắn dây khi mang thai, bột sắn dây với phụ nữ mang thai, bột sắn dây với thai phụ, có nên uống bột sắn dây khi mang thai, có thai ăn bột sắn dây, có thai ăn bột sắn dây được không, có thai uống bột sắn dây.

Không có nhận xét nào:

Tin tức